Shelby mở ra châu Âu!

Chúng tôi làm việc với các công cụ hiệu suất khác nhau của chúng tôi, Carroll Shelby Licensing và Shelby Mỹ, như một phần của tăng trưởng toàn cầu của GE, Ford Ecosport theo thoả thuận vào ngày 13 với xe ô tô thương mại ở châu Âu, sẽ phân phối các bộ phận và sản phẩm được cấp phép. Trong thời gian thỏa thuận, Shelby sẽ được bán qua 14 đại lý tại 11 quốc gia. Do đó, GU Auto Trade sẽ giới thiệu loạt Shelby tại Châu Âu thông qua các đại lý của mình.

Chiếc Shelby GTE đầu tiên, với công suất 750 mã lực và một loạt các cải tiến về hiệu suất, sẽ được trình bày trong tháng này tại hội nghị đại lý tại Berlin. Đức, Hà Lan, Pháp, Bỉ, Luxembourg, Thụy Sĩ, Áo, Ba Lan, Phần Lan, Vương quốc Anh và thêm vào chiếc xe phải đại lý G Auto Train ở Nga, bộ phận thực hiện Shelby và cũng sẽ có cơ hội để cung cấp sản phẩm được cấp phép. Các sản phẩm Shelby được cấp phép rất phổ biến trên toàn thế giới vì chúng đại diện cho mức cao nhất trong các loại xe hiệu suất của Mỹ.

ford-ranger

Aaron Shelby: “Chúng tôi phân phối Mustang trên toàn thế giới.”

Aaron Shelby, cháu nội của chủ tịch sáng lập Carroll Shelby và là thành viên của hội đồng quản trị của Carroll Shelby International, đã gặp các thạc sĩ Đức vào ngày 16 tháng 6. Aaron Shelby, về thỏa thuận; “Shelby American đang trên đường làm cho chiếc Ford Mustang huyền thoại của Ford đưa ra những chiếc xe thể thao trên toàn thế giới. Với thỏa thuận này, chúng tôi hy vọng mở rộng mạng lưới phân phối của chúng tôi với GU Auto Trade tại Châu Âu. Ford Everest Tương lai cho Shelby là rực rỡ. ”
Bạn có biết rằng hơn 75 triệu trẻ em ở 35 quốc gia bị tước đoạt giáo dục do thiên tai và chiến tranh? Đặc biệt là các cô gái bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi tình huống này. L MIKTA, một tổ chức toàn cầu, đang thực hiện một cuộc gọi dự án với sáng kiến “Giáo dục trong trường hợp khẩn cấp” để thay đổi bức tranh tiêu cực này .

Là một công ty coi trọng vấn đề bình đẳng giới và trách nhiệm xã hội, chúng tôi muốn thông báo cho bạn thêm về sự kiện quan trọng này.

5 nước chuyển động cho trẻ em

được hưởng lợi tất cả mọi người từ giáo dục, mà là một quyền con người cơ bản và được truy cập có thể lợi ích của các khu vực kém phát triển của thế giới mà trong đó có Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia, 5 quốc gia -Meksik, Indonesia, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc-tay trong tay và dự án tất cả mọi người gọi cho sự phát triển. Chiến dịch này sẽ xác định những thách thức đối với giáo dục ở các vùng bị thiên tai và phát triển các giải pháp sáng tạo cho vấn đề này.

Người chiến thắng giải thưởng 1,5 triệu USD

Hạn chót để nộp sáng kiến ​​quan trọng này, dành cho những cá nhân nộp đơn, nhân viên khu vực tư nhân, các tổ chức phi chính phủ, các trường đại học và các tổ chức khác, là 25 tháng 6! Những người đủ tiêu chuẩn nhận tài trợ từ các dự án có thể áp dụng trực tuyến sẽ được công bố tại cuộc họp của các Bộ trưởng Ngoại giao MIKTA vào tháng 9 năm 2017. Trong thời gian chờ đợi, Australia sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1,5 triệu đô la cho các ý tưởng của dự án để giành được ý tưởng của các doanh nhân hay cá nhân để vượt qua những suy nghĩ của họ.

Vì vậy những sáng kiến ​​dự kiến ​​trong dự án là gì?

Cung cấp giáo dục cho trẻ em bằng cách sử dụng công nghệ. Nhấp để biết thông tin chi tiết .
Các sáng kiến ​​tạo ra môi trường giáo dục nơi trẻ em và thanh thiếu niên cảm thấy an toàn. Nhấp để biết thông tin chi tiết .
Nâng cao chất lượng và độ tin cậy của nội dung và dịch vụ giáo dục. Nhấp để biết thông tin chi tiết .
Hỗ trợ việc cung cấp các dịch vụ giáo dục, Ford Explorer tiếp cận giáo dục và tính bền vững của các tổ chức cộng đồng địa phương. Nhấp để biết thông tin chi tiết .
Bạn cũng có thể là một phần của sự hình thành có ý nghĩa này với ý tưởng về các dự án đổi mới cho tương lai của con cái chúng ta. Nhấp để đăng ký .

Add your comment

Cam kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.