“Honey Honey Trở thành Kỹ sư” Hoàn thành Projemiz của chúng tôi

Tháng Sáu 23 Ngày Quốc tế Phụ nữ kỹ sư “Honey Bee Engineer trở thành” Chúng tôi đang ăn mừng sự thành công của dự án của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là đạt 8.100 trẻ em gái ở 81 tỉnh, Ford Ranger nhưng chúng tôi đã đạt đến 8386 cô gái trong 64 tỉnh đã vượt qua mục tiêu của chúng tôi.

ford-focus

Honey Là một kỹ sư đã hoàn thành giai đoạn thứ hai của dự án

Chúng tôi mong muốn lật đổ những định kiến ​​phát sinh từ sự rập khuôn về giới trong lựa chọn nghề nghiệp, chúng tôi nhấn mạnh rằng không có nghề nghiệp của giới “Honey Bee Engineer trở thành” Dự án của chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn thứ hai với thời điểm cuối năm học 2016-2017.

Koc Tập đoàn “Tôi Hỗ trợ bình đẳng giới For My Quốc gia” dự án, Hiệp hội Truyền thông và nghiên cứu của bay Broom Phụ nữ và Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ chúng tôi nhận thấy Bộ Giáo dục phối hợp với “Honey Bee Engineer trở thành” Dự án của chúng tôi, 2016-2017 mùa đào tạo 8,386 của nữ sinh viên ở 64 tỉnh thành tổng cộng có 13,854 sinh viên đạt được.

Cơ hội thực tập cho cô gái

Bay Communication Broom Phụ nữ và các chuyên gia về giới Hiệp hội nghiên cứu, Ford Transit hướng dẫn tâm lý và tư vấn các chuyên gia, kỹ sư tình nguyện nhắm và chúng tôi đã thực hiện với sự hỗ trợ của các đại lý của chúng tôi, nhấn mạnh tầm quan trọng của giao dịch dự án của chúng tôi với nghề kỹ thuật bình đẳng để tăng tỷ lệ lựa chọn của sinh viên nữ và đặt ra trên một cuộc hành trình.

Chúng tôi đã nói với các sinh viên nữ của chúng tôi rằng: “Bạn có thể là một kỹ sư” trong khóa học của chúng tôi, trong đó các kỹ sư của chúng tôi đã chuyển giao kỹ thuật, điều kiện làm việc và kinh nghiệm cho học sinh và gia đình của họ. Đồng thời, chúng tôi không để lại các cô gái sinh viên của chúng tôi, những người thích ngành kỹ thuật của các trường đại học để hành trình của họ bằng cách hoàn thành giáo dục của họ trong phạm vi của dự án và cung cấp cơ hội thực tập.

Haydar Yenigün: “Với mùa huấn luyện 2017-2018, chúng tôi sẽ tiếp tục đi du lịch khắp các thành phố khác với sự nhiệt tình tương tự.”

Tổng Giám đốc Haydar Yenigün, “Mục tiêu của chúng tôi với dự án này; để phá vỡ các định kiến ​​bắt nguồn từ các khuôn mẫu giới trong việc lựa chọn nghề nghiệp, để thu hút sự chú ý đến tầm quan trọng của sự bình đẳng về cơ hội cho nam giới và phụ nữ. Chúng tôi mong muốn tăng tỷ lệ nữ sinh viên thích nghề kỹ thuật và khả năng hiển thị của các kỹ sư nữ. Tôi muốn chỉ ra với niềm tự hào rằng chúng tôi đã có số sinh viên nữ mà chúng tôi muốn đạt được trong chương trình của chúng tôi. Sự nhiệt tình và niềm đam mê của các sinh viên đã cùng nhau trong lĩnh vực này cho chúng tôi thấy chúng ta đã bắt đầu đúng dự án như thế nào. Chúng tôi đã đóng giai đoạn thứ hai của dự án với kết quả rất tốt và chúng tôi sẽ tiếp tục đi du lịch với sự phấn khích tương tự cho các thành phố còn lại của chúng tôi với mùa học 2017-2018.

Chúng tôi cũng là một khoảng nghỉ ngắn ngủi trong khi tour du lịch của chúng tôi của Thổ Nhĩ Kỳ với các sinh viên nhận được báo cáo, chúng tôi mong muốn quay trở lại thu hút kỳ nghỉ. Bởi vì chúng tôi sẽ thăm thêm 17 thành phố và hoàn thành dự án của chúng tôi bao gồm 81 tỉnh. Ford Ecosport Chúng tôi sắp sửa gặp nhau trong mùa học 2017-2018 …

Add your comment

Cam kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.