Ford Ranger mạnh mẽ kiểu dáng thể thao

Mẫu Ford của Ford, chúng tôi trùng khớp với tốc độ của cuộc sống thương mại, đã bước vào tuổi 100. Chúng tôi vui mừng chúc mừng sinh nhật của Ford Model TT, Ford Ranger mô hình xe thương mại đầu tiên mà chúng tôi sản xuất và tiền thân của các loại xe thương mại hiện nay, một trong những chiếc xe bán chạy nhất thế giới, với nhà lãnh đạo thị trường xe thương mại của chúng tôi tại Châu Âu.

ford-giam-luong-nuoc-tieu-thu-vao-nam-2020

 

Model TT, sinh ra cách đây 100 năm như một chiếc xe chúng tôi thiết kế để vận chuyển hàng hóa, đại diện cho một câu chuyện thành công trong ngành công nghiệp ô tô. Hôm nay, chúng tôi trình bày mô hình Mỹ đầu tiên với khung gầm và thân xe mạnh mẽ hơn được thiết kế để mang mẫu TT 1 tấn, là chiếc xe đi tiên phong trong các mẫu xe thương mại được sử dụng nhiều nhất. Với một phiên bản dài hơn Model T và cũng được thiết kế cho người lái và hành khách, Model TT đã được điều khiển bởi một trục khuỷu đã được sử dụng để di chuyển trục khuỷu trong những khoảng thời gian mà động cơ khởi động vẫn chưa được phát minh ra.

 

Cùng với các công nghệ đang phát triển, Model TT đã đi tiên phong trong việc giới thiệu tất cả các mô hình Chuyển tuyến, Chuyển tuyến tùy chỉnh, Kết nối Chuyển tuyến, Chuyển tuyến chuyển tiếp và Các mô hình Ranger.

 

Ford Otosan, hãng sản xuất 82% mô hình chuyển đổi của chúng tôi, tự hào là một trong những kiến ​​trúc sư hàng đầu của Ford, với 13,4% thị phần, trở thành nhà lãnh đạo Ford Transit của các phương tiện thương mại ở Châu Âu. Ford tiếp tục giữ vị trí thứ 7 trong thị trường xe thương mại châu Âu vào năm 2012 và đã trở thành chiếc xe đầu tiên trong năm 2015 và tiếp tục làm như vậy. Thị phần của các mô hình Chuyển tuyến đáp ứng được chất lượng và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sản xuất tại các nhà máy Gölcük và Yeniköy của chúng tôi là rất lớn.

 

Chúng tôi đã sản xuất 71% trong số các xe thương mại mà Ford đã bán ở châu Âu và 82% trong số các mô hình của Transit. Chúng tôi đã xuất khẩu 3,8 tỷ đô la trong năm ngoái và chúng tôi vẫn chưa rời khỏi danh hiệu “Nhà xuất khẩu Thổ Nhĩ Kỳ vô địch”. Trong khi đó, chúng tôi tiếp tục làm việc về công nghệ tiên tiến và mới với tất cả sức mạnh kỹ thuật của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm cạnh tranh không chỉ đối với Thổ Nhĩ Kỳ mà còn cho các thị trường xuất khẩu tiềm năng bao gồm Châu Âu và Bắc Mỹ. Năm 2016, 65% xuất khẩu xe thương mại ở Thổ Nhĩ Kỳ là một tay, trong khi 62% tổng số xe thương mại ở Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất.

Add your comment

Cam kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.