Ford Focus 2018 phiên bản nâng cấp

Chuẩn bị để kết thúc cuộc sống đại học của bạn, trẻ, Ford Focus bạn biết bạn muốn được đá ra khỏi thế giới sự nghiệp của bạn! Nhưng làm thế nào về bạn dành kỳ nghỉ hè của bạn đầy đủ ngày thực tập khi bạn sẽ có được kinh nghiệm tại Ford Otosan?

ford-fiesta

Trước hết, bạn sẽ là một người chiến thắng ít. Xin vui lòng đọc cẩn thận các thông tin sau đây trước khi nộp đơn và sau đó đi đến kariyer.net và hoàn thành đơn đăng ký. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể đăng ký qua kariyer.net từ ngày 16 tháng 2 đến ngày 17 tháng 3 năm 2017.

Hãy giải thích những gì chúng tôi sẽ lưu ý trong đơn của bạn, chúng tôi sẽ đánh giá ứng dụng bằng cách xem nó đáp ứng các điều kiện sau như thế nào.

Bạn có yêu cầu thực tập?

Chế biến SGK được thực hiện bởi trường học?

Ghi chú ở giữa là gì?

Bạn đang học lớp nào?

Tôi có cần một phòng ban và một sinh viên đại học không?

Thực tập cũng phải có “yêu cầu thực tập” để áp dụng. Trước khi bắt đầu thực tập, bạn sẽ phải trình chứng chỉ thực tập bắt buộc và các thủ tục SSI của trường. Việc thực tập sẽ được giới hạn cho đến khi trường bắt buộc và SGK có giao dịch.

Nhiều tài năng trẻ như bạn sẽ tiến hành bầu cử sơ bộ và chúng ta sẽ chú ý đến sự phù hợp của sự cần thiết cho bộ phận, để xem xét mức trung bình thành tích, Ford Fiesta và liệu họ là sinh viên lớp 3 và lớp 4 hay không.

Nếu bạn vượt qua cuộc bầu cử trước, bạn sẽ được Ban Nhân sự của chúng tôi mời tham dự cuộc phỏng vấn và bạn sẽ bắt đầu có kinh nghiệm trong Ford Otosan trong kỳ nghỉ hè sau những hành động cần thiết.

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi chỉ có thể tổ chức thực tập tại Ford Otosan để đánh giá tất cả ứng viên nộp đơn cho chúng tôi.
Chúng tôi biết giá trị của phụ nữ trong kinh doanh. Vì lý do này, như một công ty coi trọng cơ hội bình đẳng, chúng tôi tiếp tục cuộc đấu tranh chống bất bình đẳng giới với nền tảng kỹ sư số của chúng tôi BinYaprak .

Đối với phụ nữ mạnh mẽ Chúng tôi là Bạn bè Đường dẫn với Bin Yaprak!

cuộc sống kinh doanh của phụ nữ làm việc muốn chia sẻ tất cả phụ nữ với sự hiểu biết rằng muốn khám phá những tiềm năng và là một trong những công ty cảm hứng binyaprak sự tham gia của nam giới và các tổ chức hỗ trợ cho họ, chúng tôi không trong số họ sống vô giá, ủng hộ của phụ nữ trong việc theo đuổi cuộc sống của mình.

nhân viên nữ đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ và những người muốn tạo ra một video mà binyaprak mạng trong đó cung cấp các sự kiện truyền hình trực tiếp, bài viết, diễn đàn, chẳng hạn như tạo điều kiện tiếp cận thông tin về các cơ hội vào kinh doanh muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ. Chúng tôi là một phần của sự hình thành này để khám phá tiềm năng của phụ nữ.

5 nhà lãnh đạo nữ mạnh mẽ, Binhaprak và İlham Verecek đến Phụ nữ!

Ford Otosan gia đình 5 người lãnh đạo phụ nữ mạnh mẽ, sẵn sàng gánh vác cuộc sống công việc phụ nữ truyền cảm hứng làm việc với 81 thành phố ở phụ nữ trường đại học của chúng tôi, gặp phụ nữ ở phần binyaprak kinh nghiệm của họ và cơ hội kinh doanh và để cho họ cảm hứng câu chuyện, “Ford Ranger Bạn có thể làm điều đó.” Ông nói.

Chúng ta sẽ tiếp tục chống lại bất bình đẳng giới trong tương lai là phụ nữ mạnh mẽ hơn trong kinh doanh và đời sống xã hội.

Add your comment

Cam kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.