Ford Fiesta 2018 giảm giá sâu

Thành viên mới nhất của gia đình SUV của chúng tôi, Ford Edge, Ford Fiesta đã nhận được 5 sao từ Euro NCAP, cơ quan an toàn xe của châu Âu! Euro NCAP, đánh giá an toàn phức tạp nhất trên thế giới với các bài kiểm tra va chạm được thực hiện bằng các phương pháp khách quan và độc lập, đã trao tặng Ford Edge một số thiết bị thông minh để bảo vệ khỏi tai nạn.

ford-explorer

Ford Edge đã đạt được sự an toàn tốt nhất với đánh giá 5 sao về các bài kiểm tra va chạm Euro NCAP, cung cấp sự an toàn đường bộ của bạn với Hệ thống Theo dõi Ribbon và Hệ thống Theo Dõi Ribbon. Ngoài ra, các hệ thống phanh khẩn cấp bán tự động nhằm ngăn ngừa va chạm với các phương tiện khác hoặc người đi bộ được đánh giá bởi các chuyên gia bảo mật của Euro NCAP. 9 đệm không khí nhằm bảo vệ trẻ em chống lại những tai nạn tại chỗ có thể đến từ các điểm không nhìn thấy được và đảm bảo an toàn cho tất cả các hành khách với người lái xe là cao nhất trong sự an toàn của Ford Edge.

SUV gần đây đã nhận được sự hoan nghênh to lớn trên thị trường châu Âu. Ford Ranger Mỗi ngày ở Châu Âu ngày càng có nhiều trình điều khiển đang mua SUV. Mô hình SUV tuyệt vời của chúng tôi được trang bị công nghệ lái xe tốt nhất, Ford Edge, cho phép bạn đi du lịch một cách tự tin trên đường, an ủi bạn ngay cả trong những khoảnh khắc căng thẳng nhất trong cuộc sống hàng ngày của bạn.
Chúng tôi kết hợp chuyên môn của mình với kinh nghiệm robot của Argo AI và phần mềm trí tuệ nhân tạo để cải tiến phương tiện tự trị trong tương lai của bạn.

Đầu tư 1 tỷ đô la trong 5 năm tới Argo Al!

Để cải thiện hệ thống ổ đĩa ảo của chiếc xe tự trị của Ford, sẽ được giới thiệu vào năm 2021, nó đã được quyết định đầu tư 1 tỷ đô la trong năm năm tới cho Argo Al. Chúng tôi cũng sẽ có thể cấp phép công nghệ này cho các nhãn hiệu khác nhau trong tương lai. Argo AI, một đội ngũ cựu giám đốc điều hành của Google và Uber, sẽ gặp gỡ các kỹ sư và các nhà khoa học về robot chuyên nghiệp và không làm việc.

Chuyên môn của chúng tôi và Robot Argo của AI là trong một!

Ford Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Mark Fields, “Trong thập kỷ tiếp theo tác động của xe sẽ được xác định bằng các phương tiện của xã hội tự trị và sẽ là người đầu tiên của dây chuyền lắp ráp của Ford, cũng như 100 năm trước. Ford trong khi ô tô và tính di động trong khi đang phát triển như một công ty, nhằm tăng cường sự lãnh đạo của trên thị trường xe tự trị của chúng tôi cung cấp, và chúng tôi cũng tin rằng công nghệ này sẽ tạo ra giá trị đáng kể cho các bên liên quan của chúng tôi đầu tư của chúng tôi trong AI Argo, mà sẽ cho phép chúng tôi cũng cấp giấy phép cho người khác. “Ford Transit Mô tả với tương lai của xe tự trị đối với đầu tư lớn này nó đã rất gần.

Trụ sở tại Pittsburgh AI Argo cho đến cuối năm nay, khu vực Đông Nam Michigan và trong các công ty trong vịnh California với xe tự trị của chúng tôi sẽ được phát triển với hơn 200 thành viên phi hành đoàn đang chuẩn bị trở thành nhà tiên phong của một giai đoạn mang tính đột phá trong ngành công nghiệp ô tô.

Add your comment

Cam kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.