Ford Ecosport phiên bản mới giám giá sâu năm 2018

Các kỹ sư và nhà thiết kế của Ford Thiết kế mới của Ford GT Ford Ecosport đã tạo ra màn hình hiển thị kỹ thuật số ấn tượng 10 inch làm giảm sự phân tâm của người lái xe.

ford-ecosport

Giống như trong buồng lái thủy tinh trên máy bay và xe đua, chiếc Ford GT mới cũng có màn hình hiển thị kỹ thuật số. Màn hình hiển thị cho phép các trình điều khiển để nhanh chóng và dễ dàng chuyển thông tin về 5 chế độ lái xe khác nhau.

Màn hình hiển thị kỹ thuật số 10 inch được xem là một bước tiến lớn so với chiếc Ford GT đầu tiên, nơi các dụng cụ đo tương tự trong buồng lái và các nút được nối với bảng điều khiển bằng cáp vật lý.

 

Kỹ sư trưởng của Hiệu suất Ford Jamal Hameedi giải thích về chỉ số mới: “Trọng tâm và sự chú ý của lái xe là chìa khóa để đạt được hiệu suất cao. Chúng tôi thiết kế chiếc GT mới cùng với màn hình kỹ thuật số thời trang có ý nghĩa quan trọng và hữu ích cho người lái xe, có thể thay đổi tùy theo chế độ lái xe. ”

Tương lai của màn hình xe hơi ở đây

Màn hình kỹ thuật số được tạo ra từ đầu trong Ford GT được thiết kế để làm nổi bật các dữ liệu quan trọng nhất. Màn hình độ phân giải cao; cabin nội thất phong cách và tiện dụng.

Nhà vô địch Ford Everest Le Mans Scott Maxwell cũng được mời đến mô phỏng của Ford GT để thử nghiệm thiết kế đầu tiên. Maxwell đề nghị thay đổi tốc độ hiển thị để làm cho EcoBoost ® V6 trông rộng hơn. Phi công đua xe có kinh nghiệm cũng đã có một số đóng góp để ưu tiên thông tin về hiệu suất.

Mỗi pixel phải hoàn hảo

Khi quá trình thiết kế tiên tiến đang trong quá trình tạo mẫu, hiệu suất của Ford đạt đến các nhà cung cấp hiển thị dữ liệu công nghệ mới nhất.

Các nhà thiết kế và kỹ sư của Ford đang sử dụng công ty Conjure để tạo ra một thiết kế đồ họa sáng tạo không làm sao lãng và làm sao lãng trình điều khiển từ tất cả các chi tiết (viết, màu sắc và độ nhạy) của người lái xe; Ông đã làm việc với Pektron trong thiết kế điện tử, phát triển, ứng dụng và sản xuất.

Ford GT hoàn toàn mới có thiết bị hiển thị số trên bảng điều khiển của ô tô, hiển thị thông tin nhanh chóng và dễ dàng cho người lái, dựa trên 5 chế độ lái xe đặc biệt.Hiển thị hiển thị khác nhau cho mỗi chế độ

Các Gord GT mới là dễ dàng truy cập nhờ năm chế độ lái với tay lái gắn kết simidine. Về số này, đôi mắt đang trên đường, tay trên tay lái.

Mỗi chế độ hiển thị thông tin theo cách thích hợp nhất cho các môi trường khác nhau.

Chế độ thông thường: Chế độ này cung cấp thông tin theo định hướng và có hệ thống. Trong khi đồng hồ tốc độ theo nhịp đơn giản nổi bật ở giữa; lựa chọn bánh ở bên phải, nhiên liệu và nhiệt độ ở phía trên bên trái. Đồng hồ tốc độ, tương tự như thanh khúc côn cầu, được hiển thị ở quy mô nhỏ ở tốc độ thấp và ở đầu màn hình hiển thị trong khoảng 3000-7000.
Chế độ ướt: Sử dụng khái niệm “sàn ướt” dựa trên nền xanh, chế độ này cũng giống với hầu hết các nguyên tắc chế độ thông thường. Thiết kế trực quan dưới đồng hồ tốc độ tương tự độ sáng của nhựa đường ướt để nhanh chóng nhắc nhở người lái xe về chế độ ông sử dụng.
Chế độ thể thao: Ở đây, bánh răng nổi bật thay đổi và lựa chọn bánh răng ở phía trước và giữa, còn tốc độ kế là ở phía sau bên phải. Các chế độ với một con rùa hung dữ thống trị chủ đề, cài đặt lái xe được ưa thích nhất cho hầu hết các trình điều khiển thử nghiệm.
Chế độ đường: Tầng màu đen bị chi phối bởi thời trang này, nơi mà các mục văn bản và hình ảnh dễ đọc. Các chỉ số templated màu đỏ mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy là rất thích hợp cho một môi trường lái xe nhanh. Lựa chọn bánh răng và tốc độ động cơ nổi bật trong màn hình. Nhiệt độ nước làm mát, áp suất dầu, nhiệt dầu và lít thay vì tỷ lệ phần trăm được chỉ ra bởi mức nhiên liệu là ở dưới cùng bên phải.
V-Max: Chế độ này là hoàn toàn nhằm, cung cấp một cái nhìn hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, có một đồng hồ tốc độ lớn, trung tâm trên màn hình đặt cho tốc độ tối đa. Chỉ báo tốc độ được giảm xuống dòng để tránh chìm. Nhiệt độ nước làm mát, áp suất dầu, nhiệt dầu và điện thế turbo được hiển thị bên phải. Lượng nhiên liệu ở phía trên bên trái.
Giám sát Kỹ thuật Ford GT Nick Terzes nói về thiết kế của nhóm: “Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nhận được chính xác những gì chúng tôi muốn. Kết quả là đơn giản nhưng nó có thể là thách thức để đạt được sự đơn giản một cách hoàn hảo. ”

Le Mans 24 người chiến thắng của Joey Time tay, Ford GT bằng cách điều khiển Đưa vô lăng không thể che giấu sự ngưỡng mộ của mình đối với các chế độ lái khác nhau và Motor Las Vegas Ngay sau khi ông nói về chuyến thăm của ông tới Speedway: “Ford Explorer Tôi thấy thời điểm này chính xác những gì tôi muốn những gì tôi muốn xem. Bạn đã thực hiện một công việc tuyệt vời. ”

Chỉ số tương lai

Ford GT mới sẽ không phải là chiếc xe Ford duy nhất được trang bị màn hình hiển thị kỹ thuật số đầy đủ. Sự đổi mới này cũng sẽ được sử dụng trong các xe Ford trong tương lai. Ford sẽ tiếp tục thực hiện những cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tất cả các loại xe với công nghệ tiên tiến mà hãng sản xuất để cải thiện hiệu suất.

Add your comment

Cam kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.