Chuyên bán xe Ford Focus giá tốt các đời

Không còn là giấc mơ lớn và tham vọng lớn của kinh doanh của mình … “Mặc dù tôi làm sân khấu trong sự viên mãn bụng.” Trên đường đi ra với ý tưởng của người chơi hàng loạt nổi tiếng nhất hiện nay từ Thổ Nhĩ Kỳ, nó là một trong những khuôn mặt nã gắt gao nhất. Burcu Biricik, Ford Focus thêm vẻ đẹp cho người hâm mộ mỗi ngày với vẻ đẹp, thái độ quý báu và khả năng của mình, là một trong những câu chuyện của chúng tôi với câu chuyện cuộc sống và sự chân thành của anh ấy. Tôi sẽ nghe Burcu Biricik, người nói rằng “Tôi đang đi du lịch ba lô, một kỳ nghỉ du mục trong tương lai.”

ford-explorer

Sự quan tâm của bạn đến rạp chiếu phim bắt đầu từ thời thơ ấu. Bạn có biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn còn nhỏ?

Khi còn nhỏ, tôi đang vẽ một cái gì đó, tôi đã ứng khẩu, chơi các bạn bè trong khu phố. Nhưng tôi không nghĩ tôi đang làm gì để diễn xuất. Ở đại học và đại học, tôi tiếp tục quan tâm đến việc diễn xuất với các rạp hát. Tôi không có một ước mơ về máy ảnh và tôi không nghĩ rằng tôi sẽ kiếm tiền từ nó. Gia đình tôi cũng có ý tưởng, “Ôi con gái của tôi, nếu bạn là một nghề, đó là chiếc vòng tay vàng của bạn, rạp hát là một sở thích.” Tôi nói, “Đó không phải là sở thích, đó là công việc của tôi. Tôi cũng sẽ làm các cuộc hội thảo cho vợ tôi. ”

Ở trường trung học bạn đã làm một số công việc. Điều gì đã xảy ra với họ?

Sau khi sống với bà và bà ngoại cho đến khi học trung học, cha mẹ tôi, anh trai tôi và tôi giống như bạn cùng phòng ở trường trung học. Mọi người đang làm việc, đưa bánh mì về nhà và đi đến và từ trường. Tất nhiên làm việc ở độ tuổi trẻ đã làm tôi không thể tự đứng vững. Khi tôi đến Izmir, tôi không gặp khó khăn gì ở Istanbul vì tôi biết rằng tôi có thể sống và sống một mình. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều hữu ích, tốt nó đã được như vậy cuộc sống.

Bạn đã học khảo cổ học, tại sao bạn quan tâm đến lĩnh vực này?

Thực sự tôi là một học sinh lười biếng, Ford Fiesta “thông minh nhưng không làm việc.” Gia đình tôi ở Antalya, İzmir thu hút tôi rất nhiều và tôi thích İzmir Archaeology. Đó là cách mà cuộc phiêu lưu khảo cổ của tôi bắt đầu. Ở trường đại học, chúng tôi đã đi đến Văn để khai quật 45 ngày. Công việc tôi làm và trách nhiệm đối với trường đại học mà tôi đọc là một tác động lớn trong cuộc khai quật này.

Loại thử nghiệm nào là nó?

Nó rất xa trung tâm và điều kiện rất khó khăn. Chúng tôi không thấy bất cứ ai ngoài phi hành đoàn, chúng tôi đã rất ngạc nhiên (cười) khi chúng tôi đổ bộ xuống trung tâm mỗi 10 ngày hoặc khi người ta đi qua khu vực khai quật. Chúng tôi thức dậy lúc 0500 vào buổi sáng và đi đến khu vực khai quật. Chúng tôi có nước ấm trên mặt trời, rửa sạch với họ, chúng tôi đã làm cho thức ăn của chúng tôi mình. Bạn đang dần dần quen với cuộc sống sót ở đó và tôi nghĩ rằng vào cuối 45 ngày, “Thật may mắn”, và tôi nghĩ “Tôi có thể làm công việc này” khi tôi không có việc để làm điều đó.

Tôi nghĩ chương trình cuộc thi “Artiz Mektebi” là một bước ngoặt cho bạn; bạn đã trở thành người đầu tiên của ban giám khảo. Các bạn đã trải qua những khoảnh khắc hy vọng hay quan tâm trong suốt cuộc thi?

Không, tôi đã không sống như thế. Tôi đã không có kỳ vọng lớn về cuộc thi. Bạn bè tôi, bố mẹ tôi và anh trai của tôi khăng khăng đòi hỏi rất nhiều. Khi tôi tham gia cuộc thi, tôi đã nói, “Từ bốn đến năm tuần là tốt mà không cần điều trị.” Vì tôi không có Istanbul và máy ảnh trong tâm trí của tôi, tôi nghĩ, “Tôi sẽ trở lại Izmir, tìm một công việc trong khu vực tư nhân của tôi và đi đến các buổi diễn tập rạp hát trong thời gian rảnh rỗi của tôi.”

Hôm nay bạn chơi Hulya trong loạt bài “Sông Cuộc Sống”. Một người khôn ngoan, đầy tham vọng và đôi mắt đen tối. Bạn có điểm tương đồng?

Lời nói dối tức thời của Hülya, nó hầu hết làm tôi ngạc nhiên. Tôi không thể nói dối, tôi bị lạc trên đôi chân. Nhưng với Hülya, năng lượng cuộc sống của chúng ta rất giống nhau.

Bạn thích một môi trường chính thức và không chính thức hơn …

Vâng, bởi vì tôi không thể xử lý hình thức, nhưng cũng phải theo thời gian (cười).

Những giấc mơ của Burcu Unicik về tương lai là gì?

Tôi không có những ước mơ lớn và những mục tiêu lớn nữa. Anh ấy không nhận được nó. Tôi đang cố gắng làm những điều tốt nhất trên thế giới. Thật là một điều hạnh phúc khi làm nếu điều đó xảy ra.

Sở thích du lịch của bạn là gì? Có điều gì bạn muốn có ở bên bạn suốt chuyến đi của bạn hay bạn phải đi đâu hoàn hảo?

Tôi thích đi du lịch ở Viễn Đông. Tôi có một ba lô trên lưng của tôi và tôi thường là một kỳ nghỉ du mục. Tôi không đến đó một ngày nào và ở đó 10 ngày. Bất cứ nơi nào tôi đi, tôi cố gắng nhìn thấy mọi nơi ở đó. Điều này thật mệt mỏi, tất nhiên. Sau chuyến đi, bạn nói, “Ford Ranger Tôi cần một kỳ nghỉ.” Tôi có thể tưởng tượng Châu Âu nhiều hơn hoặc ít hơn. 20 năm kể từ bây giờ tôi có thể nhìn thấy châu Âu, tôi có thể sống bình tĩnh đó, và tôi là cái lạnh. Chi phí là ngoạn mục, không tinh khiết, tôi có thể đi bộ quanh các đường phố, nơi mọi thứ đều thường xuyên 20 năm sau đó. Bây giờ tôi thấy cuộc sống ở vùng Viễn Đông rất quý giá đối với tôi. Mỗi khoảnh khắc ở đó, mọi người, mọi thứ đều là một bức ảnh và mỗi lần tôi quay đầu lại, tôi đều phấn khởi.

Quốc gia, thành phố hay địa điểm nào đang ảnh hưởng đến bạn nhất? Tại sao?

Nước tôi gây ấn tượng nhất cho tôi là Campuchia. Ngoài ra đảo Ko Chang ở Thái Lan là một giấc mơ đối với tôi. Đó là một thiên đường ở giữa biển. Barcelona, ​​Nam Mỹ và Cape Town nằm trong số những nơi tôi muốn xem nhiều nhất.

Add your comment

Cam kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.