Chuyên bán Ford Ecosport tại hà nội giá hấp dẫn

âm thanh độc đáo của Thổ Nhĩ Kỳ Nilufer … Ford Ecosport Họ nghe thấy giọng nói của mình cho lần đầu tiên năm trước đây, nhiều người đã chứng kiến ​​bản tình ca đầu tiên của mình ngày hôm nay, chúng tôi vẫn nghe niềm vui. không lão hóa, giống như bài hát mới … năm nghệ thuật lần thứ 45 trong Nilufer, “còn lại trong tâm trí”, album mà người hâm mộ của họ sẽ gặp lại nhiều truyền thuyết hát những bài hát pop. Sezen Aksu, Garo mafia, Fahr Atakoğlu, İlhan Şeşen, Umit Ông Fikret Şenesen, Enrico Macias, Eda và văn bản Özülkü, theo dõi nơi Georges Moustaki và chữ ký Scheherazade của dinliyoruz lần này với Nilufer đánh giá mạnh mẽ. Chúng tôi gặp nhau vào dịp album gặp với người nghe trong những ngày cuối cùng của năm ngoái Nilüfer’l trên trong cuộc trò chuyện, chúng tôi nghi ngờ elixir của tuổi trẻ và sắc đẹp không được tìm thấy …

ford-explorer

Ý tưởng về album đã ra sao?

Cách đây nhiều năm tôi đã thực hiện một album tương tự mang tên “Geceler”. 86-87. Album đó đã có từ 60 đến 70 năm, tôi đã giải thích chúng. Các nhà bình luận có những bài hát giữ tâm trí của họ. Tôi cũng muốn làm một album từ các bài hát mà tôi nghĩ rằng tâm trí tôi sẽ là, tôi rất thích và sẽ thích hợp để diễn giải,

Có khó khăn khi lựa chọn bài hát?

Tất nhiên, điều đó không dễ dàng chút nào. Chúng tôi bắt đầu làm việc với Volga Tamoz cách đây 1,5 năm. Từ khoảng 100-150 bài hát, chúng tôi quyết định 12 bài hát phù hợp với vở nhạc kịch với nhau.

Bạn đang suy nghĩ về một chương trình đặc biệt cho năm thứ 45 của bạn?

Không, có lẽ trong năm thứ 50 của tôi … Ford Everest Nếu sức khoẻ của tôi đã ổn định và tôi tiếp tục hát, tôi có thể nghĩ đến điều đó trong năm thứ 50.

Bạn đã nói “Tôi sẽ giành chiến thắng cuộc sống của tôi ca hát” trước khi giành chiến thắng trong cuộc thi “Golden Voice Contest” vào năm 1970?

Tôi không nói. Tôi sẽ rất chuyên nghiệp, tôi sẽ hát, tôi sẽ không kiếm được tiền trong tâm trí tôi. Tôi chỉ là một cô gái trẻ thích hát.

Bạn có kế hoạch, ước mơ nào khác không?

Tôi đã nghĩ đến học viện vì tôi thích vẽ rất nhiều và tôi cũng có khả năng.

Bạn vẫn vẽ?

Tôi học kỳ. Năm ngoái, tôi đã làm việc trong một hội thảo với niềm vui lớn, nhưng lưu lượng truy cập Istanbul được biết đến. Tốt hơn là làm việc trong một hội thảo, trong một môi trường chuyên nghiệp. Trở thành một nhà phát triển. Tôi chưa về nhà.

Chúng tôi có một cuộc phiêu lưu 20 năm tuổi của Đức. Bạn có nói về anh ấy một chút không?

Tôi đã làm việc với Odeon. Họ đã đề nghị và nói, “Chúng tôi muốn ghi lại nghệ sĩ này.” Tôi đã không nghiên cứu quá nhiều rồi, tuổi trẻ … Chúng tôi đã đi Hamburg để nghiên cứu đầu tiên, có một thu âm studio. Chúng tôi đã làm thêm hai lần nữa là 45. Đó là tất cả tiếng Đức, một từ mà tôi không biết là tiếng Đức. Tất nhiên tôi làm việc trước. Họ nói với tôi, “Hãy dành sáu tháng ở đây, học tiếng Đức, đi học, đưa mẹ đi, ở lại đây.” Viễn từ Thổ Nhĩ Kỳ, thật khó để sống sáu tháng ở Đức vào lúc này. Đó là cách cuộc phiêu lưu kết thúc.

đại sứ thiện chí của UNICEF tại Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên được trao cho bạn …

Vâng, đại sứ thiện chí đầu tiên của tôi ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thổ Nhĩ Kỳ đã được trao cho tôi bởi Ủy ban Quốc gia và làm việc nhiều năm tại nhiều sự kiện. Công việc tôi đã làm trong lĩnh vực này cũng vẫn tiếp tục.

Bài hát đầu tiên mà bạn có lời bài hát và âm nhạc thuộc về “Men can not cry”; Sau đó, chúng tôi đã ký nhiều bài hát và từ. Bạn có bao nhiêu bài hát?

Tôi cũng đã làm bài hát này, không thực sự nghĩ rằng bạn có thể được yêu thương trong nhiều năm. Tôi không biết số, nó không nhiều, nhưng tôi không thể cho một con số. Tôi có lời tôi đã viết. Châu Á đã nói, Muslum Gurses nói. Có “Yar Yaradı Yar”, 6 bài hát và âm nhạc thuộc về tôi trong album “I Decided”. Có những lời khác tôi đã viết nhưng không thể diễn tả bằng hàng trăm bài.

Con gái của bạn Ayşe Nazlı 16 tuổi. Bạn thế nào

Đó là một mẹ con gái đáng thương. Ford Explorer Tất nhiên chúng tôi có những điều nhỏ bé theo thời gian, nhưng con gái tôi là một đứa trẻ rất tận tâm, chu đáo. Tôn trọng, xã hội. Tình bạn của chúng ta thật đẹp. Tôi hy vọng bạn may mắn, bạn gặp những người tốt.

Add your comment

Cam kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.