Xưởng Dịch Vụ Sữa Chữa Ford Thăng Long

Bạn có biết mỗi chiếc ô tô Ford được cấu thành hơn 30.000 bộ phận lớn nhỏ, đâu sẽ là những bộ phận quan trọng khi mỗi lần bảo dưỡng hoặc cần sửa chữa ô tô tại các Garage xe ô tô Ford.

Thế nhưng rất nhiều người không để ý đến xe ô tô mình đang đi vì không thấy có hiện tượng hỏng hóc gì và không màng đến việc tìm kiếm một địa điểm garage xe Ford để kiểm tra xe định kỳ. Bạn có biết kiểm tra ô tô định kỳ là cách tốt nhất đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.

Ford Thăng Long với trung tâm dịch vụ có mặt bằng nhà xưởng 5.500m2 được trang bị bằng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, áp dụng quy trình chất lượng chăm sóc của Ford Việt Nam, được thực hiện nhiều dịch vụ như bảo hành, sửa chữa, đóng mới hoặc cải tạo tất cả các phương tiên xe cơ giới đường bộ, chuyển đổi lái, cung cấp các chi tiết, linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng
Chúng tôi Hoàn toàn tin tưởng rằng Quý khách Hằng hiện có quyết định chính xác về lựa chọn Đại lý Ford Thăng Long là đơn vị tư vấn, cung cấp sản phẩm dịch vụ và sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xe Ford.:

  • Chất lượng thợ sửa xe:

Đây gần như là yếu tố quan trọng nhất, quyết định chất lượng bảo trì xe. Đặc biệt khi xe của bạn gặp các vấn đề lỗi, hư hỏng cần sửa chữa, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật xe sẽ quyết định ôtô của bạn có được “đối xử” tốt hay không.

  • Linh kiện và phụ tùng chính hãng luôn sẵn sàng:

Sự đầy đủ và sẵn có của phụ tùng, nội thất trong xưởng Ford Thăng Long cũng như chất lượng của các sản phẩm này: việc thiếu hụt phụ tùng dẫn đến chắp vá, thay thế không chuẩn, chậm trễ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bảo dưỡng xe ôtô. Đặc biệt, chất lượng của các phụ tùng và nội thất là điều đáng lo ngại nhất vì nhiều garage bán đồ giá cao nhưng chất lượng lại không đảm bảo, không rõ nguồn gốc, chủ yếu là hàng Trung Quốc.

  • Phong cách phục vụ và tác nghiệp:

Việc tìm ra các vấn đề cần khắc phục của xe cũng phụ thuộc vào việc tìm hiểu thói quen lái xe của khách hàng. Để có thể tư vấn chính xác nhất, đội ngũ nhân viên gara phải có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, cũng như trách nhiệm cao. Thái độ phục vụ cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc tạo ra tâm lý thoải mái và hài lòng cho khách hàng khi đi bảo dưỡng xe ôtô.

  • Danh tiếng và uy tín:

Uy tín của một garage sửa xe ô tô được xuất phát từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ, nên việc tham khảo tư vấn của mọi người về chất lượng của dịch vụ bảo dưỡng ôtô nơi họ đã từng làm là rất quan trọng.

  • Không gian sửa chữa:

Ford Thăng Long Bao gồm độ rộng rãi, gọn gàng, sạch sẽ của garage, trang thiết bị hiện đại, việc sắp xếp tổ chức công việc của thợ. Yếu tố này cũng nói lên mức độ chuyên nghiệp của gara và tư duy của người quản lý.

 

Add your comment

Cam kết

Cam kết giá xe rẻ nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng nội thất, bảo hiểm.

Trả Góp

Hỗ trợ thủ tục trả góp lên đen 90% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất, nhanh gọp không cần thế chấp.

Giao Nhận

Giao xe trên toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký và đăng kiểm.